Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Những lưu ý khi thi công và lắp dựng giàn giáo tại công trình

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh được lắp dựng tại công trình ở Q. 2

[dropcap]T[/dropcap]rong công tác thi công xây dựng thì nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất là: an toàn lao động. Vì thế để bảo vệ an toàn cho anh chị em công nhân và mọi người thì cần nhiều yếu  tố quan trọng khác nữa. Hôm nay công ty Hưng Thịnh xin chia sẽ những lưu ý khi thi công và lắp dựng giàn giáo.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo Hưng Thịnh được lắp dựng tại công trình Q. 7

Trước khi lắp dựng dàn giáo thì công tác kiểm tra là quan trọng nhất, các bạn phải kiểm tra cẩn thận từng khung dàn giáo xem có bị gãy hay nứt, những chỗ mối hàn có bị gỉ sét không. Nếu những khung dàn giáo không an toàn đó được lắp dựng vào những nơi chịu tải trọng lớn thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh được lắp dựng tại công trình ở Q. 2

Ngoài ra những khung dàn giáo đã bị dính bê tông và xi măng phải được loại bỏ hoàn toàn trong công tác lắp dựng vì bê tông có độ ăn mòn cao nên sẽ làm cho dàn giáo bị gỉ sét từ bên trong và không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người thi công trên cao.

Ngoài ra đội ngũ công nhân thi công lắp dựng dàn giáo phải được trang bị bảo hộ lao động như: nón, quần áo, giày, đai an toàn…Tuy nhiên công tác giám sát phải thực hiện thường xuyên, nghiêm túc và kỷ luật đảm bảo không xảy ra sai sót hay bất cẩn.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén