Mua Giàn Giáo Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Ở Đâu

419
Dàn giáo nêm chất lượng

Bây giờ bạn không phải mất công tìm kiếm và mua giàn giáo giá rẻ ở đâu nữa. Vì bạn đã chọn đúng nhà cung cấp giàn giáo uy tín và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mua giàn giáo giá rẻ ở hồ chí minh

Dàn giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp và sản suất giàn giáo số một hiện nay. Không chỉ giá thành thấp cạnh tranh mà chất lượng được đảm bảo bởi các nhà cung cấp các công trình lớn và nhỏ hiện nay.

Dàn giáo Hưng Thịnh đã được chứng nhận Quastest 3 sản phẩm đạt chất lượng cao về tải trọng và độ thẩm mỹ của sản phẩm các mối hàng được hàng theo công nghệ CO2 tiên tiến nhất, các mối hàng được xử lý sạch sẽ và được sơn chống rỉ, sơn dầu theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo về độ bền có tính an toàn cao trong thi công giàn giáo.

Dàn giáo xây dựng Hưng Thịnh kết cấu gọn nhẹ và lắp đặt nhanh chóng thảo gỡ tiện lợi ít tốn thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công và quan lý và lưu kho.

Mua giàn giáo giá rẻ ở hồ chí minh

Công việc mua giàn giáo tưởng chừng đơn giản nhưng nó rất quan trọng trong một công trình. Vì nếu bạn chọn những sản phẩm giá rẻ và nhà cung cấp yếu kém có thể làm cho bạn thiệt hại vài trăm tỉ đồng do những vụ như: sập dàn giáo, bê tông không chắn do cốp pha sàn không chịu được lực bê tông ước và danh tiếng chủ đầu tư sẽ bị mất tín nghiệm với tổng thầu EPC.

Hãy đến với Giàn Giáo Hưng Thịnh nơi bạn có thể gởi gấm niềm tin và chất lượng. Với đội ngủ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết, nơi bạn có thể cảm nhận dịch vụ khách hàng tốt nhất sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn sự mong đợi của bạn.

Liên Hệ Mua Giàn Giáo

Dàn Giáo Hưng Thịnh – 104 – Đường XTT27 – Xã Xuân Thới Thượng – Huyện Hóc Môn – TP HCM

Hotline: 0903 795 515 – Mr. Phú

Website: www.dangiaonem.vn

Email: GianGiaoHungThinh@gmail.com

33 BÌNH LUẬN

   • Cảm ơn bên bạn . Nhanh và kịp thời bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình. Làm cho mình hiểu thêm về dàn giáo khung và giàn giáo nêm. Mình chắc sẽ đặt bên bạn cho dự án của mình.

 1. Mình có đi hỏi mấy chổ mua giàn giáo nhưng mấy chố không đồng ý báo giá hoặc báo giá quá cao vì mua ít nhưng mình có đi tìm thấy nơi cung cấp giàn giáo Hưng Thịnh mình cảm thấy rất vui mừng vì chổ này nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp báo giá nhanh và cung cấp hàng hóa ngay tức khắc. Chứ mấy chổ tào lao thấy đơn hàng nhỏ thì không muôn gặp và báo giá.

  • Cảm ơn bạn đã ủng hộ Giàn Giáo Hưng Thịnh những thời gian qua. Giàn giáo Hưng Thịnh xin hứa sẽ không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

 2. Mình bên Công ty TNHH Công Nghệ Nước Và Môi Trường Duy Nguyễn

  Hưng Thịnh báo giá tốt giúp mình nhé theo khối lượng sau:

  20 bộ giàn giáo ( 1 giàn cao 1.7m)

  30 mâm của giàn giáo

  20 cái thang leo lên giàn giáo

  Báo giá kèm thòi gian giao hàng để mình báo cho khách nhé.

  Hàng giao tại Quận 2

  • Cảm ơn anh biên. Bên em đã báo giá cho anh biết về só lượng anh muốn mua. Nếu có thể anh cho bên em số điện thoại để tiện liên lạc và báo giá ưu đãi nhất cho anh.

   Cảm ơn Anh Biên đã quan tâm đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh

  • Chào chị Linh!

   Bên sẽ báo giá tốt nhất cho chị,
   chị Linh cho em xin số điện thoai
   và địa chỉ email nhé.

   Thanks chị.

   Chúc chị luôn sức khỏe và thành công.

 3. Bên anh có giàn giáo nêm đã qua sử dụng không. Em đang có nhu cầu mua 200 cây chống D49 dày 2mm dài 3m, 150 cây giằng 1,5m, 300 cây giằng 1,2m.
  Anh cho em xin báo giá giáo nêm cũ và mới luôn nhé
  Thanks a.

  • Gửi anh Tuấn Anh !

   Em đã nhận được yêu cầu báo giá của anh và
   em đã gửi mail phản hồi cho anh rồi. Hy vọng
   được hợp tác với anh.

   Chúc anh luôn sức khỏe và thành công.
   Thanks anh.

BÌNH LUẬN