Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 Đồng Nai sử dụng giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai

[dropcap]K[/dropcap]hu đô thị mới Nhơn Trạch Đồng Nai là một trong nhiều dự án mà Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam ( IDICO ) đang thực hiện. Tổng diện tích dự án là 8.000 ha, với mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng bao gồm nhiều hệ thống như: sân bay, bến cảng, khu vui chơi giải trí… Ngoài ra những dự án về điện năng, giao thông, vật liệu xây dựng đang được tiến hành.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án đô thị mới Nhơn Trạch rất thuận lợi về mặt giao thông vì cách thành phố Hồ Chí Minh 22 km, cách Vũng Tàu 60 km, cách Biên Hòa 40 km, đặc biệt khí hậu ôn hòa, mát mẻ thích hợp cho môi trường sống thoải mái, an toàn. Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam được thành lập từ năm 2000, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển. Với đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo, năng lực tài chính vững mạnh, thương hiệu IDICO ngày càng được củng cố và đứng vững trên thị trường.

Giàn giáo nêm ống kẽm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh sản xuất

[box type=”info” ]Công ty TNHH Quốc An là một nhà thầu chuyên nghiệp trong việc xây dựng khu đô thị mới Nhơn Trạch, với tiến độ gấp rút để kịp tiến độ thi công công trình. Công ty Quốc An đã tìm hiểu nhiều nhà cung cấp giàn giáo và đã lựa chọn Hưng Thịnh là nhà cung cấp chính thức cho khu đô thị mới Nhơn Trạch, vì phù hợp về tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.[/box]

Giàn Giáo Hưng Thịnh

Giàn giao nêm Hưng Thịnh giao hàng tại công trình
Nhơn Trạch Đồng Nai

Ngày 25/02/2017 Công Ty Quốc An và Công ty Hưng Thịnh đã ký hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho khu đô thị Nhơn Trạch Đồng Nai, với giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Ngày 01/03/2017 giàn giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành xong giàn giáo nêm ống kẽm cung cấp cho khu đô thị Nhơn Trạch Đồng Nai.

[box type=”shadow” ]Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén