Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Khu công nghiệp Đông Nam sử dụng giàn giáo nêm ống kẽm Hưng Thịnh

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giám đốc kỹ thuật Hưng Thịnh xuống hỗ trợ lắp dựng giàn giáo tại KCN Đông Nam

[dropcap]N[/dropcap]gày 24 tháng 04 năm 2018 giàn giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất đơn hàng nêm ống kẽm giao cho khu công nghiệp Đông Nam, Củ Chi, TP. HCM. Khu công nghiệp Đông Nam được quản lý và điều hàng của công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn VRG, là một trong những tập đoàn lớn nhất của ngành công nghiệp Cao Su Việt Nam.

Giàn giáo Hưng Thịnh

KCN Đông Nam

Diện tích khu công nghiệp Đông Nam là 342 ha, có vị trí trung tâm thuận lợi về mặt đường bộ và đường thủy, với số vốn đầu tư là 100 triệu USD. Đặc biệt có hải quan tại chỗ, tiện lợi cho việc giao thương hàng hóa. Công ty TNHH xây dựng thương mại tư vấn Nacha được thành lập từ năm 2012, đang thi nhà xưởng và văn phòng cho khu công nghiệp Đông Nam nằm ở xã Bình Mỹ, Hòa Phú, Huyện Củ Chị, TP. HCM.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Ngày 20 tháng 04 năm 2018 công ty Nacha và giàn giáo Hưng Thịnh đã ký hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho công trình khu công nghiệp Đông Nam, Củ Chi với tổng giá trị 500 triệu đồng. Tổng khối lượng đơn hàng được chia làm 2 đợt, đợt 1 được giao vào ngày 22 tháng 04 và đợt 2 được giao vào ngày 24 tháng 04 năm 2018.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giám đốc kỹ thuật Hưng Thịnh xuống hỗ trợ lắp dựng giàn giáo tại KCN Đông Nam

[box type=”shadow” ]Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén