Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Hưng Thịnh khởi động năm 2017 với đơn hàng giàn giáo nêm cho công ty Sơn Sơn Hải

Giàn giáo Hưng Thịnh

Dự án Vạn Phúc Riverside

[dropcap]M[/dropcap]ột mùa tết ấm áp, hạnh phúc bên gia đình đã qua. Chúng ta trở lại cuộc sống thường nhật, bắt đầu lên đường đi tìm ước mơ và hoài bão của mình. Giàn giáo Hưng Thịnh khởi động năm mới với nhiều mục tiêu và kế hoạch trong năm nay, nhưng giá trị cốt lõi vẫn là: mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp mà không nơi nào có được.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Dự án Vạn Phúc Riverside

Ngày 08/02/2017 giàn giáo Hưng Thịnh đã làm lễ khai trương đầu năm. Công ty Hưng Thịnh đến hôm nay đã hoàn thiện từ cơ sở vật chất văn phòng nhà xưởng đến chỗ nghỉ ngơi của anh em công nhân, đảm bảo an toàn, thoải mái, đáp ứng được tiến độ sản xuất và tiêu chuẩn kỹ thuật của bất kỳ đơn hàng lớn nhỏ nào.

Giàn giáo nêm ống kẽm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh sản xuất

Vào ngày khai trương đầu năm giàn giáo Hưng Thịnh cũng đã ký được hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho dự án Vạn Phúc Riverside nằm trên quốc lộ 13 ở Thủ Đức. Đây là khu căn hộ cao cấp dành cho người thu nhập cao, với mục đích đem lại trải nghiệm sống hiện đại, thoải mái, tiện nghi đa chức năng bao gồm: giải trí, mua sắm, sinh hoạt, y tế.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh cung cấp cho dự án Vạn Phúc Riverside

Công ty TNHH Xây Dựng Sơn Sơn Hải là nhà thầu thi công cho dự án Vạn Phúc Riverside, được thành lập từ tháng 8 năm 2002 đến nay đã khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành xây dựng. Qua nhiều lần tìm hiểu và trao đổi với Hưng Thịnh, công ty Sơn Sơn Hải đã quyết định chọn Hưng Thịnh là nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho mình.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén