Hưng Thịnh giao giàn giáo khung cho Công ty xây dựng Khang Thương

182
giàn giáo Hưng Thịnh
Xe giao hàng của giàn giáo Hưng Thịnh

[dropcap]S[/dropcap]áng ngày 29 tháng 05 năm 2017 dàn giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành tiến độ sản xuất giàn giáo khung và cây chống cho công ty xây dựng Khang Thương. Tất cả khối lượng giàn giáo khung và cây chống được bốc xếp gọn gàng trên xe và vận chuyển về Đồng Nai.

giàn giáo Hưng Thịnh
Xe giao hàng của giàn giáo Hưng Thịnh

Tỉnh Đồng Nai là nơi được đầu tư và phát triển trong thời gian qua, đặc biệt thích hợp cho những dự án lớn như các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng…Hưng Thịnh nhận thấy trong thời gian tới Đồng Nai sẽ phát triển nhiều dự án chiến lược nên đã chuẩn bị kế hoạch để cung cấp cho thị trường này.

Giàn giáo khung Hưng Thịnh
Giàn giáo Hưng Thịnh được bốc xếp gọn gàng trên xe

Công ty xây dựng Khang Thương là đối tác của Hưng Thịnh từ nhiều năm qua. Ngày 20 tháng 05 đã ký tiếp hợp đồng với Hưng Thịnh với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng bao gồm giàn giao khung 1.7m, cây chống 3.5m và một số kích tăng U rỗng cho công trình ở Đồng Nai.

[box type=”shadow” ]Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN