Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Hoàn Thành Tiến Độ Giao Hàng Đợt 1 Cho Công Ty Kiến Thành Phú Quốc

Giàn Giáo Hưng Thịnh

Giàn Giáo Hưng Thịnh được bốc lên xe gọn gàng

[dropcap]C[/dropcap]ông trình Vipearl Phú Quốc tọa lạc tại một trong năm bãi biển đẹp nhất thế giới, có tổng diện tích 300 ha, bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao với 750 phòng, hệ thống khu vui chơi giải trí hiện đại và sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, biệt thự Vinpearl Phú Quốc  được thiết kế theo phong cách đương đại, bài trí nội thất tinh tế, đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Để đáp ứng những sự kiện có quy mô lớn đẳng cấp quốc tế thì Vinpearl Phú Quốc còn có phòng hội nghị quy mô 1.500m2, bể bơi 5.000m2, sân thể thao và spa đẳng cấp. Công Ty Cổ Phần Kiến Thành Phú Quốc là nhà thầu chính, phụ trách thi công những căn biệt thự tuyệt đẹp ở đây.

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thinh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hung Thịnh

Công Ty Cổ Phần Kiến Thành Phú Quốc có trụ sở tại thị trấn Tân Hiệp, Huyện Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang được thành lập từ năm 2012 đến nay đã thành lập được 4 năm, đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng. Được các nhà thầu khác như: Công Ty Xây Dựng Số 2, Công Ty Long Thịnh cũng đang thi công tại công trình này giới thiệu Giàn Giáo Hưng Thịnh nên Công Ty Kiến Thành Phú Quốc đã tìm hiều và chọn Hưng Thịnh là nhà cung cấp dàn giáo chính thức cho công trình này.

Giàn Giáo Hưng Thịnh

Giàn Giáo Hưng Thịnh được bốc lên xe gọn gàng

Tổng giá trị hợp đồng mà Giàn Giáo Hưng Thịnh và Công Ty Kiến Thành Phú Quốc ký với nhau lên tới 1 tỷ đồng bao gồm: dàn giáo khung 1.7m, khung 1.53m, khung 0.9m, cây chống 5.0m, kích tăng U rỗng…tất cả đều là hàng sơn dầu

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung sơn dầu tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén