Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Hoàn Thành Tiến Độ Cho Công Trình Trường Cao Đẳng Chính Trị Khánh Hòa

Dàn Giáo Nêm Hưng Thịnh

Dàn Giáo Nêm Hưng Thịnh

[dropcap]Đ[/dropcap]ầu năm 2016, Ban Giám Đốc  Hưng Thịnh đã đề ra mục tiêu là phát triển những thị trường mới đưa thương hiệu Hưng Thịnh đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Với tầm nhìn và chiến lược của hội đồng quản trị công ty đã nhận thấy tình hình ở các tỉnh các tỉnh Nam Trung Bộ rất tiềm năng và muốn mở rộng phát triển thị trường này trong đó có các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng…

Tính tới thời điểm hiện nay Dàn Giáo Hưng Thịnh đã cung cấp thiết bị xây dựng lên tới gần 15 tỷ chiếm 10% doanh số đạt được, và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây là nhờ tinh thần phấn đấu không mệt mỏi của tập thể Hưng Thịnh.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

Ngày 18/08/2016 Hưng Thịnh hoàn thành tiền độ giao hàng  cho công ty cổ phần xây dựng Vinaconex số 17 cung cấp cho công trình trường chính trị Tỉnh Khánh Hòa. Với giá trị hợp đồng lên tới gần 1 tỷ đồng bao gồm dàn giáo nêm sơn dầu.

Dàn Giáo Nêm Hưng Thịnh

Dàn Giáo Nêm Hưng Thịnh

Theo như ký kết trên hợp đồng, tổng khối lượng đơn hàng được chia thành 03 đợt. Đợt hàng đầu tiên được giao ngay tại công trình Nha Trang, Khánh Hòa vào ngày 20/08/2016 đã qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của  tổ KCS của Dàn Giáo Hưng Thịnh.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén