Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh cung cấp cho khu chung cư Everille Bình Tân

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh cung cấp cho dự án Vạn Phúc Riverside

[dropcap]C[/dropcap]ông trình khu chung cư Everille nằm ở đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM. Với nhiều tiện ích bao quanh như: bến xe khách Chợ Lớn, bệnh viện Quốc Anh, Big C An Lạc, công viên Phú Lâm…được hòa mình vào thiên nhiên xanh, không gian sống thanh bình, là cửa ngõ quan trọng của miền tây. Đây là một trong những dự án phát triển khu đô thị của Quận Bình Tân, để cải tạo và phát triển môi trường sống cho người dân.

Với tổng diện tích 50.477 m2, bao gồm 9 Blocks, mỗi Blocks 21 tầng đảm bảo nhu cầu sinh sống thoải mái của người dân. Được chủ đầu tư là tập đoàn ECI Land phát triển dự án, đơn vị thi công: công ty cổ phần Tecco miền trung, đơn vị thiết kế: ong và ong lên kiến trúc và phong cảnh cho toàn bộ công trình Everille.

Công ty cổ phần Tecco miền trung được thành lập từ năm 2006 với chức năng chính là xây dựng và đầu tư, đã thực hiện nhiều công trình lớn từ Bắc vào Nam, đã tạo được thương hiệu và uy tín trong ngành xây dựng. Nhận thấy đây là một dự án lớn mang tầm chiến lược nên công ty Tecco miền trung đã lên kế hoạch đầu tư toàn bộ giàn giáo nêm ống kẽm cho công trình Everille.

Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh

Xe giao hàng của dàn giáo nêm Hưng Thịnh

Đội ngũ kinh doanh của Hưng Thịnh đã xuống gặp trực tiếp công ty Tecco miền trung tại công trình. Được giới thiệu những ưu điểm vượt trội của dàn giáo nêm, lên phương án lắp dựng, đảm bao an toàn lao động tại công trình. Sau khi trình bày giữa Hưng Thịnh và Tecco miền trung đã ký hợp đồng lên đến 2 tỷ đồng, cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho toàn bộ dự án.

Giàn giáo nêm nhúng kẽm nóng Hưng Thịnh

Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh

Tại sao trong một thời gian ngắn mà dàn giáo nêm đã chiếm lĩnh và thay thế dần giàn giáo truyền thống ?. Hưng Thịnh sẽ cho bạn biết quan trọng nhất. Thứ nhất: khi 2 diện tích sàn bằng nhau thì chi phí mua dàn giáo khung và giàn giáo nêm là như nhau. Thứ hai: thanh giằng của giàn giáo nêm được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông khác nhau nên tiết kiệm chi phí khi đầu tư rất nhiều.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén