Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Giàn giáo Hưng Thịnh hoàn thành tiến độ sản xuất mâm kẽm cho công trình Mobifone Cần Thơ

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo Hưng Thịnh

[dropcap]C[/dropcap]ông ty cổ phần IDC Đông Dương được thành lập từ năm 2010 với uy tín và thương hiệu trong ngành xây dựng. Đã nhận thầu ở nhiều công trình lớn như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Tân Cảng, công trình Mobifone Cần Thơ…Dàn giáo Hưng Thịnh đã cung cấp nhiều dàn giáo khung ống kẽm cho công ty Đông Dương với số lượng lớn ở những công trình này và được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Lễ khởi công của công trình Mobifone ở Cần Thơ

[box type=”warning” ]Qua nhiều lần hợp tác công ty IDC Đông Dương đã hài lòng về sản phẩm và phong cách phục vụ của Hưng Thịnh nên ngày 03/10/2016 đã tiếp tục đặt mâm kẽm với tổng giá trị trên 200 triệu cung cấp cho công trình Mobifone Cần Thơ. Được khởi công từ ngày 18/09/2015 dự kiến sẽ hoàn thành sau 22 tháng, đây là trung tâm điều hành thông tin ở khu vực IV ở các tỉnh miền tây Nam Bộ.[/box]

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

Ông Nguyễn Đăng Nguyên là phó tổng giám đốc của tập đoàn Mobifone phát biểu ” Công trình này có ý nghĩa rất lớn vì thúc đẩy quá trình kinh tế, cải thiện điều kiện sống trong khu vực các tỉnh miền tây Nam Bộ nên chúng ta phải làm cho thật tốt sớm hoàn thành để đi vào hoạt động”.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Từng khung Dàn Giáo Hưng Thịnh đang bốc hàng đi công trình Mobifone Cần Thơ

Dàn giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp chính thức giàn giáo và mâm kẽm cho công trình mang tính chiến lược của tập đoàn Mobifone. Sàn thao tác Hưng Thịnh được sản xuất bằng công nghệ hàng CO2, tạo liên kết rất chắc chắn, bền bỉ với thời gian, được dập lỗ trên mâm để chống trơn trợt rất an toàn khi thi công trên cao.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén