Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Giàn giáo Hưng Thịnh giao kích tăng cho siêu thị Aeon Tân Phú

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo Hưng Thịnh cung cấp cho dự án Meladon City

[dropcap]Đ[/dropcap]ầu năm 2018 thị trường xây dựng đang nóng dần lên với những dự án xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Giàn giáo Hưng Thịnh cung cấp thiết bị cho một số công trình như: khu công nghiệp Đông Nam – Củ Chi, công trình ở thành phố Nha Trang số 16 Phạm Ngọc Thạch, Vinpearl Phú Quốc…

Ngày 16 tháng 03 năm 2018, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tây Hồ đã liên hệ với dàn giáo Hưng Thịnh để đặt mua một số kích tăng, cùm xoay, mâm, cầu thang, tất cả là hàng ống kẽm để cung cấp cho công trình Aeon Mall Tân Phú thuộc dự án Celadon City. Với diện tích 8.000 căn hộ cao cấp và công viên cây xanh xung quanh tạo nên chuẩn mực sống tiện nghi và hiện đại.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo Hưng Thịnh cung cấp cho dự án Meladon City

Công ty xây dựng Tây Hồ đã phát triển được 20 năm trên thị trường xây dựng, với thế mạnh là xây dựng và đầu tư bất động sản. Việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị cho công trình cũng được kiểm tra một cách cẩn thận. Thứ nhất phải đảm bảo tiến độ thi công của công trình, thứ hai phải đạt tiêu chuẩn chất lượng do Tây Hồ qui định.

Kích tăng của Dàn Giáo Hưng Thịnh tại Cảng Lotus Q. 7

Kích tăng của Giàn Giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo Hưng Thịnh và công ty Tây Hồ đã ký hợp đồng với giá trị tương đương 500 triệu cung cấp kích tăng, mâm, cầu thang, cùm xoay cho dự án Meladon City nằm số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM. Ngày 20 tháng 03 năm 2018 giàn giáo Hưng Thịnh đã sản xuất hoàn thành đơn hàng của công ty Tây Hồ và vận chuyển về công trình.

[box type=”shadow” ]Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén