Giàn giáo Hưng Thịnh giao hàng giàn giáo khung cho Bảo Tín Phát

4
giàn giáo khung
Giàn giáo khung nhúng kẽm nóng chuẩn bị vận chuyển về Đồng Nai

[dropcap]Đ[/dropcap]ầu năm 2017 công ty Bảo Tín Phát đã ký hợp đồng với giàn giáo Hưng Thịnh với tổng giá trị trên 500 triệu bao gồm: dàn giáo khung 1,7m, sàn thao tác tất cả đều nhúng kẽm nóng, vận chuyển về công trình ở ngã ba Vũng Tàu, Long Thành, Dầu Dây, Đồng Nai.

Dàn Giáo Hưng Thịnh
Xe giao hàng của Giàn Giáo Hưng Thịnh

Công ty Bảo Tín Phát là người bạn thân thiết của Hưng Thịnh từ ngày thành lập tới bây giờ, đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất ván phủ phim, in ấn, xây dựng, dược phẩm và có nhiều thành tựu trên những lĩnh vực trên. Nhận thấy thị trường xây dựng có nhiều tiềm năng nên công ty tập trung đầu tư mua thiết bị thi công để đáp ứng tiến độ dự án.

giàn giáo khung
Giàn giáo khung nhúng kẽm nóng chuẩn bị vận chuyển về Đồng Nai

Do đơn hàng trong thời gian này khá nhiều nên giàn giáo Hưng Thịnh đã tuyển thêm  các anh công nhân, mua sắm thêm thiết bị sản xuất để kịp tiến độ thi công của công trình. Ngày 21/02/2017 giàn giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành tiến độ sản xuất đơn hàng giàng giáo khung, mâm nhúng kẽm nóng và giao hàng cho công trình ở Long Thành, Đồng Nai.

[box type=”shadow” ]Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi. Chúng Tôi Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN