Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Giàn giáo Hưng Thịnh giao hàng cho Công Ty Xây Dựng Đại Việt

Chung cư Phước Long B, Quận 9

Đầu tháng 11/2017 Dàn giáo Hưng Thịnh liên tiếp nhận được những đơn hàng dàn giáo nêm, giàn giáo khung, mâm… cung cấp cho công trình ở Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 2. Đại diện công ty anh Nguyễn Văn Vinh giám đốc Công Ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Hưng Thịnh, đã có buổi làm việc với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Đại Việt.

Chung cư Phước Long B, Quận 9

Sau khi đã bàn bạc và thống nhất về sản phẩm, tiến độ giao hàng, chất lượng mối hàn…Công Ty Cổ Phần Đại Việt và Công Ty TNHH Hưng Thịnh đã ký hợp đồng lên đến 1 tỷ đồng cung cấp dàn giáo khung 1.7m, giằng chéo 1.960m, mâm dàn giáo ống kẽm.

Dàn giáo ống kẽm

Dàn giáo khung ống kẽm

Đặc biệt công trình Quận 9 đang cần gấp hàng để thi công nên đáp ứng được tiến độ sản xuất cũng là điều phải lưu ý. Vì vậy bên công ty xây dựng Đại Việt đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tìm hiểu nhiều nhà cung cấp hàng đầu hiện nay để đưa ra quyết định.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh đi Vinhomes Tân Cảng

[box type=”shadow” ]Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén