Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Giàn giáo Hưng Thịnh giao hàng cho công trình nhà máy bia Sài Gòn Quận 9

Giàn giáo khung Hưng Thịnh

Giàn giáo khung Hưng Thịnh

Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo chữ H, dùng để chống sàn hoặc bao che rất tốt cho công trình. Ngoài những hệ giáo tiên tiến như dàn giáo nêm, giàn giáo ringclock, dàn giáo chữ A…thì dàn giáo khung vẫn là người bạn trung thành của các công trình và nhà thầu chuyên nghiệp.

Giàn giáo khung Hưng Thịnh

Giàn giáo khung Hưng Thịnh

Dàn giáo khung Hưng Thịnh được sản xuất trong môi trường khép kín, đường kính ống là D42, độ dày 2ly, được liên kết chắc chắn bằng công nghệ hàn CO2 cho độ dày mối hàn từ 5mm đến 10mm, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Dàn giáo khung có 3 loại: giàn giáo khung sơn dầu, dàn giáo khung ống kẽm, giàn giáo khung nhúng kẽm nóng.

Giàn Giáo Khung Hưng Thịnh

Dàn Giáo Khung Hưng Thịnh

Ngày 20/07/2017 vừa qua công ty thiết bị xây dựng Hưng Thịnh và công ty cổ phần đầu tư xây dựng Định Tân đã ký hợp đồng cung cấp giàn giáo khung ống kẽm cho nhà máy bia Sài Gòn, Quận 9 với giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Công Ty Định Tân được thành lập từ năm 2010, có trụ sở đặt tại: 9F, đường 32, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

Ngày 25/07/2017 đợt hàng đầu tiên của công ty Định Tân đã hoàn thành, được sắp xếp gọn gàng và vận chuyển lên xe về quận 9. Tổng khối lượng hàng được giao thành 3 đợt, đúng tiến độ thi công như đã cam kết. Đến với dàn giáo Hưng Thịnh bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng hay tiến độ sản xuất nữa.

Dàn Giáo Hưng Thịnh sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén