Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Giàn giáo Hưng Thịnh cung cấp cho dự án Vincom Quận 7

Gian giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng cho công trình Vincom Shophouse

[dropcap]C[/dropcap]on người ngày càng văn minh hiện đại thì môi trường sống ngày càng tiện nghi  thoải mái. Nắm bắt được nhu cầu đó tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án Vincom Shophouse Tuy Hòa Phú Yên, một mô hình kết hợp nhà ở và kinh doanh hay còn được gọi là nhà phố thương mại.

Tuy Hòa, Phú Yên được thiên nhiên ưu đãi vẻ đẹp hoang sơ tuyệt mỹ như gành Đá Đĩa, Núi Nhạn, Vịnh Xuân Đài. Nằm ngay vị trí đắc địa một bên là trung tâm mua sắm Vicom Plaza và giải trí, có công viên rộng lớn, dịch vụ tiện ích 5 sao, được thiết kế tối ưu ” một bước ra phố, hai bước ra biển “.

 

[box type=”success” ]Tổng diện tích: 12.970 m2

Diện tích xây dựng Shophouse: 4.430 m2 – 48 căn

Địa chỉ: Góc Đông Bắc ngã tư đường Hùng Vương và Trần Phú, P.7, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên[/box]

Giàn giáo Hưng Thịnh

Dự án Vincom Shophouse Tuy Hòa Phú Yên

Công ty cổ phần Licogi Quảng Ngãi nguyên là công ty xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng được thành lập vào tháng 6 năm 2015. Đặc biệt công ty chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại. Công ty Licogi đang là nhà thầu thi công chuyên nghiệp cho công trình Vincom Tuy Hòa Phú Yên.

Gian giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng cho công trình Vincom Shophouse

Ngày 02 tháng 03 năm 2017 công ty Licogi Quảng Ngãi và giàn giáo Hưng Thịnh đã ký hợp đồng 2 tỷ cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho dự án Vincom Shophouse. Đây là một bước ngoặt đánh dấu Hưng Thịnh mang thương hiệu mình ra tới các các tỉnh Miền Trung và sẽ còn đi xa hơn nữa.

[box type=”shadow” ]Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén