Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Nêm

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA TRONG VIỆC TƯ VẤN LÀ LẮP DỰNG VÀ SẢN SUẤT DÀNG GIÁO NÊM.

Trong quá trình làm việc Dàn Giáo Hưng Thịnh không ngừng nổ lực nghiên cứu các thông số kỹ thuật tư vấn cho khách hàng, những lựa chọn tối ưu khi chọn mua Dàn Giáo đặc biệt là dàn giáo nêm giúp bạn giảm thiểu thời gian lựa chọn nhà thầu cung cấp đưa cho bạn một sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất và an toàn nhất cho công trình của bạn.

2-1024x720

Là một chuyên gia chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp phù hợp vê thông số kỹ thuật về chiều cao và cách bố trí túi nêm phù hợp để chống đà, tính toán số lượng và cách bố trí dàn giáo nêm cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn. Bạn sẽ không cần phải tính toán cách bố trí dàn giáo nêm vì chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Các thống số kỹ thuật Dàn Giáo Nêm:

dang giáo nêm

Đây là một số quy trình chuẩn của dàn giáo nêm mà chúng tôi, còn một số quy trình cảu của bạn thì sao. Hảy để chúng tôi sẽ đưa thông số cho từng công trình của bạn.

thanh-giang-du-loai

Chống Đà

thanh-giang-1200

Chống Biên

thanh-giang-1000PNG

Những Ưu điểm của Dàn Giáo Nêm:

1./ Chịu tải trọng lớn so với các loại giàn giáo khác.
2./ Giảm chi phí nhân công cho 1m2 sàn  so với các loại sản phẩm khác.
3./ Lắp dựng tháo dỡ nhanh, an toàn, chính xác.
4./ An toàn thi công chống đà biên.
5./ Dễ dàng kiểm tra số lượng.
6./ Tiết kiệm không gian lưu kho, chi phí vận chuyển nhờ cấu tạo đơn giản.
7./ Lắp dựng giàn giáo Việt form để chống tạo không gian thi công hệ chống thoáng sàn, thẩm mỹ, chắc chắn, chuyên nghiệp.


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0903 795 515, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Giao diện bởi Anders Norén