Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO NÊM HƯNG THỊNH GIAO HÀNG CHO CÔNG TY ĐẠI DŨNG

Dàn giáo nêm Hưng Thịnh

Hoàn thành lắp dựng dàn giáo

[dropcap]T[/dropcap]rong tuần vừa qua Dàn Giáo Nêm Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất đơn hàng nêm ống kẽm cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đại Dũng. Sau nhiều lần tìm hiểu và trao đổi giữa hai bên, tổng giám đốc của Công Ty Đại Dũng là ông Trần Quận đã trực tiếp tham quan xưởng sản xuất Hưng Thịnh để tìm hiểu về qui trình sản xuất dàn giáo nêm ống kẽm và xem Hưng Thịnh có đáp ứng được tiến độ thi công của công trình hay không.

Dàn giáo nêm Hưng Thịnh

Dàn giáo nêm Hưng Thịnh giao hàng cho công ty Đại Dũng

Ngày 10/01/2016 sau khi hai bên đã thống nhất về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán, Dàn Giáo Hưng Thịnh và Công Ty Đại Dũng đã ký hợp đồng với giá trị lên tới 500 triệu đồng cung cấp dàn giáo nêm ống kẽm cho công trình ở Lý Chính Thắng Quận 3.

Dàn giáo nêm Hưng Thịnh

Công nhân đang bốc hàng dàn giáo nêm Hưng Thịnh giao công trình Quận 3

Ngày 15/01/2016 chuyến hàng đầu tiên dàn giáo nêm ống kẽm được chất lên xe gọn gàng ngay ngắn, được vận chuyển về công trình Quận 3. Đây là lần đầu tiên công ty Đại Dũng sử dụng dàn giáo nêm để chống sàn nên phương pháp lắp dựng còn nhiều bở ngỡ, biết được điều đó nên Dàn Giáo Hưng Thịnh đã lên phương án lắp dựng chi tiết cho từng giai đoạn thi công cụ thể của công trình.

Dàn giáo nêm Hưng Thịnh

Hoàn thành lắp dựng dàn giáo nêm tại công trình ở Quận 3

[box type=”info” ]Ngày 16/01/2016 Giám Đốc Kỹ Thuật của Dàn Giáo Hưng Thịnh là ông Nguyễn Văn Vinh đã xuống trực tiếp tại công trình ở Lý Chính Thắng hướng dẫn lắp dựng miễn phí dàn giáo nêm tại công trình ở Quận 3. Công Ty Đại Dũng rất hài lòng với lần hợp tác này vì Hưng Thịnh sẳn sàng làm những điều tốt nhất cho khách hàng, đó là phương châm làm việc của Dàn Giáo Hưng Thịnh.[/box]

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 – 0903 795 516, hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn và chăm sóc mua dàn giáo nêm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén