Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Dàn Giáo Nêm Chuyên Gia Trong Xây Dựng

Ngày nay với tốc độ phát triển và đô thị hóa ngày càng cao kéo theo đó là việc mưu cầu dân sinh và nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng cao điều này làm cho quỹ đất phát triển thành phố càng được thu hẹp. Nên việc xây dựng trung cư giá rẻ và căn hộ cao cấp ngày càng được ưu tiên và phát triển.

Nên việc xây dựng ngày càng chiểm ưu thế quan trọng để phát triển xã hội hiện nay đồng thời  kéo theo đó nghành cung cấp thiết bị xây dựng nói chung và nhà cung cấp thiết bị xây dựng dàn giáo nói riêng đều chiếm vị trí rất quan trọng trong xây dựng là cốt lỗi để việc nâng cao chất lượng và vị thế trong nghành xây dựng.

1./ Giới thiệu sơ lược về dàn giáo nêm Hưng Thịnh 

Dàn giáo nêm như một thói quen trong xây dựng được gọi là dàn giáo Vietform, sự ra đời các loại dàn giáo nêm đó một giải pháp tuyệt vời cho các nhà thầu xây dựng cho bài toán giảm chi phí tăng hiệu suất và tiến độ công trình.

So với loại dàn giáo khung truyền thống thì dàn giáo nêm có rất nhiều ưu điểm vượt trội về sự chịu tải trọng lớn cho các công trình nhà cao tầng, dễ rắp ráp và tháo dở và dễ di chuyển…Có thể nói đây là sự lựa chọn tuyệt cho các nhà thầu thi công.

2./ Đặc điểm cấu tạo nổi trội của dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo Hưng Thịnh được sản suất với công nghệ CO2, đảm bảo mối hàn bền bỉ theo thời gian, các mối hàng được chắc chắn nên các liên kết bên vững trong hệ chống sàn dàn giáo nêm.

Sản phẩm Hưng Thịnh được cấu tạo các thanh chống đứng, thanh giằng ngang, thanh chống biên, thanh chống đà.

Thanh chống đứng

dang giáo nêm

Thang giằng ngang

thanh-giang-du-loai

Thanh chống đà

thanh-giang-1200

Thanh chống đà biên

thanh-giang-1000PNG

Một sự kết hợp tuyệt vời nó tạo thành hệ chống sàn tạo thành một khối vững chắc, điều ngày khiến dàn giáo Hưng Thịnh không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất để giao tới tây khách hàng.

3./ Một số ưu điểm nổi trội dàn giáo Hưng Thịnh

So với dàn giáo khung truyền thì một số ưu điểm của giàn giáo nêm như sau:

  •  Lắp dựng và tháo dở, di chuyển dễ dàng giảm chi phí thời gian gấp 2-3 lần, điều này thúc đẩy nhanh dự án công trình.
  • Với cấu tạo tối giản từ thanh chống đứng và giằng ngang nên công việc vận chuyển và lưu kho  giảm dễ dàng đến 50%.
  • Với cấu tạo dàn giáo nêm cho phép hệ chịu được tải trọng lớn hơn dàn giáo khung.
  • Việc sử dụng dàn giáo giáo nêm sẽ tạo dựng được thông gian thoáng khi chống sàn, nâng cao tính thẩm mỹ chuyên nghiệp cho chủ đầu tư xây dựng.

4./ Liên hệ tư vấn và mua dàn giáo nêm 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén