Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Khung

Giới Thiệu Hệ Giàn Giáo Khung Hưng Thịnh

Giàn Giáo Khung sản suất tại xưởng sản suất Dàn Giáo Khung Hưng Thịnh  là sản phẩm chất lượng đã được chứng nhận bởi trung tâm kiểm định Quatest 3 về trọng tải, kết cấu và độ bền.. Dàn giáo khung là loại dàn giáo khung truyền thống được sản suất và sử dụng nhiều nhất trong công trình xây dựng hiện nay.

Với đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm và công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất dàn (giàn) giáo khung lâu năm, sản phẩm dàn giáo khung của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình lớn và nhỏ. Từ khâu nhập nguyên liệu  đến khâu tạo ra thành phẩm chúng tôi đều có qui trình kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn. 

Chiều cao: 0.9m, 1.2m, 1.53m, 1.7m

Chiều rộng; 1.25m

Độ dày: 2.0m

Đặc Điểm Dàn Giáo Khung Hưng Thịnh

Về đặc điểm cùa dàn giáo khung chất lượng được sản xuất bằng công nghệ hàn MIG, các ống phụ kiện trên khung ( tay cong và mối nối) được liên kết với khung dàn giáo và không đập bẹp được hàn tròn, tăng tiết diện liên kết giữa các ống với nhau, điều này đã tạo nên khung giàn giáo được liên kết một cách chắc chắn với nhau.

dàn giáo khung

Công dụng của giàn giáo khung có tác dụng là một sàn thao tác cho người thợ đứng làm việc trên độ cao lớn hơn an toàn.

Đến với Dàn Giáo Khung Hưng Thịnh bạn sẽ được yên tâm về chất lượng và ổn định về giá cả, độ an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.  Hãy liện hệ ngay nếu bạn đang phân về giá hay cần tư vấn thiết kế dàn giáo.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0903 795 515, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Giao diện bởi Anders Norén