Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH TỔ CHỨC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2015

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Giao lưu văn nghệ của Dàn Giáo Hưng Thịnh

[dropcap]M[/dropcap]ột năm nữa lại qua, Dàn Giáo Hưng Thịnh đã đương đầu với biết bao nhiêu thử thách và khó khăn, ngày 24/01/2016 là ngày để cả tập thể Hưng Thịnh cùng nhìn lại và đánh giá những gì làm được và không làm được. Và đây cũng là dịp để ban quản lý Dàn Giáo Hưng Thịnh tổ chức khen thưởng, tuyên dương các cá nhân, đội nhóm có thành tích tốt, có đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững trong năm 2015 vừa qua.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Ông Nguyễn Văn Vinh Tổng Giám Đốc Dàn Giáo Hưng Thịnh phát biểu

Buổi tống kết có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Vinh –  Tổng Giám Đốc của Dàn Giáo Hưng Thịnh, Bà Nguyễn Thị Nguyệt kế toán tài chính, ông Nguyễn Văn Vĩnh quản lý xưởng sản xuất và toàn thể cán bộ công nhân viên và khách hàng. Bắt đầu buổi tổng kết, các thành viên trong ban lãnh đạo thống kê những điểm tốt và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục và phát triển trong từng bộ phận: kinh doanh, sản xuất, tài chính, tiếp thị, và quan trọng là chiến lược định hướng phát triển trong năm 2016.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Giao lưu văn nghệ của công nhân viên Dàn Giáo Hưng Thịnh

Sau đó, ông Nguyễn Văn Vinh đã có một bài phát biểu ngắn gọn, gởi tới toàn thể nhân viên Hưng Thịnh: Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với cuộc đời tôi, trong thời gian qua đã có những lúc khó khăn nhất định và chúng ta cũng đã đạt được những thành quả ấn tượng. Tôi biết các bạn rất khó khi làm việc với tôi nhưng đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm. Chân thành cám ơn tất cả các bạn đã nỗ lực trong năm qua và năm 2016 sẽ là năm phát triển vượt bậc của chúng ta.

[box type=”shadow” ]Ban tổ chức Hưng Thịnh còn có buổi tổ chức văn nghệ, thưởng thức bia Heniken tại bàn, chụp ảnh lưu niệm và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động trong không khí ấm cúng và vui vẻ như bữa cơm tất niên trong gia đình. Buổi tống kết cuối năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp, để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mọi người. Tất cả cùng đồng lòng quyết tâm hướng tới một năm mới kinh doanh đầy thắng lợi.[/box]

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén