Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH TIẾP TỤC GIAO HÀNG CHO VINHOMES TÂN CẢNG

dàn giáo

Dàn giáo Hưng Thinh cung cấp cho Vinhomes Tân Cảng

[dropcap]G[/dropcap]ần tới ngày noel của năm 2015, không khí se lạnh vào buổi sáng báo hiệu một mùa noel ấm ấp và hạnh phúc bên gia đình. Trong không khí chung đó thì tập thể Dàn Giáo Hưng Thịnh đang trong quá trình nỗ lực phấn đấu ngày càng nhiều hơn nữa trong công việc, xưởng sản xuất Hưng Thịnh đang gấp rút hoàn thành những đơn hàng liên tiếp trong tháng 12 để cho kịp tiến độ công trình.

dàn giáo

Dàn giáo Hưng Thinh cung cấp cho Vinhomes Tân Cảng

Sau hợp đồng đầu tiên đã ký với Hưng Thịnh. Ngày 16/12/2015 Công Ty Long Thịnh đã ký tiếp một đơn hàng giàn giáo khung 1.53m sơn dầu, sàn thao tác ( mâm ), cùm xoay Hàn Quốc…cung cấp cho công trình Vinhomes Tân Cảng với giá trị lên tới 400 triệu đồng.

Công trình Vinhomes Tân Cảng là khu dân cư cao cấp được thiết kế hiện đại nhìn ra sông Sài Gòn, với hệ thống hồ bơi, trường học, công viên…Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào nhà cung cấp trực tiếp dàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng cho công trình có qui mô lớn trong TP. HCM.

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo khung Hưng Thịnh sản xuất chuẩn bị giao cho Vinhomes Tân Cảng

[box type=”success” ]Chị Nguyễn Thị Tỉnh là giám đốc bên Công Ty Long Thịnh có nói: Dàn Giáo Hưng Thịnh đã đáp ứng được tiến độ thi công của công trình mà sản phẩm vẫn đạt yêu cầu chất lượng nên chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài với Hưng Thịnh. Dàn Giáo Hưng Thịnh đang từng ngày hoàn thiện mình hơn nữa để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng.[/box]

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 – 0903 795 516, hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng mua dàn giáo khung một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén