Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Dàn giáo Hưng Thịnh kính chúc quý khách năm mới An Khang – Thịnh Vượng

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh kính chúc quý khách An Khang Thịnh Vượng

[dropcap]T[/dropcap]hế là năm 2016 đã khép lại trong niềm vui của tập thể Hưng Thịnh. Trong năm qua công ty Hưng Thịnh đã đạt được thành quả khó tin mà ban giám đốc đã đề ra, bên cạnh đó cũng có những khó khăn nhất định. Đặc biệt thương hiệu của dàn giáo Hưng Thịnh đã lan tỏa ở các tỉnh lân cân như miền tây Nam Bộ và miền Trung, mang dàn giáo đến những công trình xa xôi như Vĩnh Long, Cần Thơ, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh kính chúc quý khách An Khang Thịnh Vượng

Được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng cũ và mới trong năm qua, đã giúp Hưng Thịnh trưởng thành lên rất nhiều, đó là niềm tin và động lực để Hưng Thịnh bước tiếp trên con đường mình đã chọn, cố gắng từng ngày hoàn thiện sản phẩm hơn nữa để mang đến cho khách hàng.

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo Hưng Thịnh giao hàng đi Phú Quốc

Khởi động năm 2017 là đơn hàng của công ty cổ phần kỹ thuật Sigma, có trụ sở tại 14 – 16 Hàm Long, Phường Phan chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng công trình thì ở xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang. Qua nhiều lần trao đổi qua điện thoại công ty Sigma đã ký hợp đồng với giá trị 200 triệu đồng mua dàn giáo khung, mâm, cùm xoay, bánh xe.

Dàn giáo Hưng Thịnh

Các anh công nhân bốc dàn giáo lên xe

Đơn hàng đầu tiên của năm 2017 được hoàn thành nhanh chóng để khởi động một năm nhiều thành công và may mắn. Tập thể Hưng Thịnh luôn nỗ lực hơn nữa trong năm nay để phát triển trong thời gian tới mang đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp tới khách hàng.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén