Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Dàn giáo Hưng Thịnh giao hàng khung kẽm cho công ty An Gia Minh

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Từng khung dàn giáo được sếp gọn gàng vận chuyển về Vinhomes Tân Cảng Q.2

[dropcap]N[/dropcap]gày 15/12/2016 dàn giáo Hưng Thịnh hoàn thành tiến độ sản xuất dàn giáo khung cho công ty xây dựng An Gia Minh, còn được gọi là Dcons. Được thành lập từ năm 2015 đến nay nhưng công ty đã nhận thầu được nhiều dự án lớn, mang đến những công trình đẹp cho thành phố .

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

Công Ty Dcons đang tìm kiếm nhiều nhà cung cấp dàn giáo theo tiêu chuẩn riêng của mình, trải qua nhiều nhà cung cấp nhưng bộ phận kiểm tra chất lượng ( KCS ) của công ty vẫn chưa tìm được nhà sản xuất ưng ý. Qua web Hưng Thịnh hai bên đã nhiều lần gặp nhau và trao đổi trực tiếp về kỹ thuật tiêu chuẩn của dàn giáo khung. Nhận thấy dàn giáo Hưng Thịnh đáp ứng được những điều kiện của Dcons đưa ra, nên hai bên đã ký hợp đồng cung cấp dàn giáo khung và mâm kẽm với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Từng khung dàn giáo được sếp gọn gàng vận chuyển về Q.12

Ngày 16/12/2016 dàn giáo Hưng Thịnh hoàn thành đợt cuối giao hàng cho công ty An Giao Minh. Số lượng dàn giáo khung và mâm ống được giao tại kho của công ty Dcons, sau đó mới xuất đi từng công trình trong thành phố. Đại diện kỹ thuật bên công ty Dcons đã hài lòng khi tìm được nhà cung cấp sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của mình.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén