Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO HÀNG CHO FORMOSA HÀ TĨNH

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo khung Hưng Thinh vận chuyển về Bình Chánh

[dropcap]D[/dropcap]ự án Formosa Hà Tĩnh là dự án trọng điểm của cả nước, được tâp đoàn Formosa của Đài Loan đầu tư vào Việt Nam với số vốn đầu tư là gần 10 tỷ đô ở giai đoạn 1 bao gồm: cảng nước sâu Sơn Dương, nhà máy gang thép, nhiệt điện. Nằm ở vị trí thuận lợi, đắc địa, tổng diện tích dự án 3.300 ha, bao gồm cả diện tích mặt nước biển (cảng Sơn Dương ). Mục tiêu của dự án là sản xuất 22 triệu tấn thép/năm, nhiệt điện 1500MW, năng lực bốc dỡ qua cảng Sơn Dương là 30 triệu tấn/năm.

Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp dàn giáo cho dự án khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh, vượt qua rất nhiều nhà cung cấp thiết bị xây dựng dàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng, sàn thao tác từ Nam ra Bắc. Dàn Giáo Hưng Thịnh đã chứng tỏ được năng lực và khả năng của mình trong lĩnh vực thiết bị xây dựng.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

Do yêu cầu tiến độ thời gian gấp rút, Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất và làm việc với năng lực 200%, phải tăng ca liên tục để sản xuất để kịp cung cấp hàng trăm tấn thiết bị cho công trình ở Formosa Hà Tĩnh trong thời gian tới, vừa chạy đua với thời gian, vừa phải kiểm tra tất cả các công đoạn, chuẩn bị nguyên vật liệu thép đầu vào, và phải vận chuyển hàng ra đến công trình.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo khung Hưng Thinh vận chuyển về Formosa Hà Tĩnh

Ngày 18/03/2016 chuyến hàng dàn giáo khung được chất đầy đủ trên xe tải 18 tấn vận chuyển về Formosa Hà Tĩnh. Lại thêm một công trình lớn nữa đã sử dụng dàn giáo của Hưng Thịnh, đó là niềm vui và động lực để Hưng Thịnh tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm nay.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn và chăm sóc mua dàn giáo nêm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén