Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO HÀNG CHO CÔNG TY PHƯƠNG MINH

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

[dropcap]V[/dropcap]ừa qua Dàn Giáo Hưng Thịnh đã ký tiếp một đơn hàng giáo khung với công ty tnhh xây dựng Phương Minh, với tổng giá trị trên 200 triệu bao gồm: dàn giáo khung 1.7m, giằng chéo, cầu thang, sàn thao tác, tất cả hàng đều sơn dầu. Công ty Phương Minh sau khi tìm hiểu nhiều nhà cung cấp dàn giáo khác trên thị trường xây dựng, đã quyết định chọn Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp chính thức các thiết bị xây dựng cho công trình tại Quận 7.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất thiết bị xây dựng, đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo liên tục, công nghệ tiên tiến được áp dụng vào dây chuyền sản xuất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mỗi một đơn hàng là tất cả sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể Hưng Thịnh để hoàn thành xuất sắc trong công việc.

Ngày 25/03/2016 đại diện của Công Ty Phương Minh đã xuống trực tiếp tại xưởng Hưng Thịnh để xem qui trình sản xuất , nguyên vật liệu thép đầu vào, hệ thống kiểm tra chất lượng của Hưng Thịnh. Sau buổi gặp mặt tại xưởng sản xuất 2 bên đã hiểu nhau nhiều hơn và bàn về phương thức giao hàng, hệ thống thanh toán, vận chuyển hàng tại công trình.

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo khung Hưng Thịnh sản xuất

Ngày 30/03/2016  từng khung dàn giáo được sắp xếp gọn gàng lên xe vận chuyển về Quận 7 trong niềm vui mừng của anh em công nhân, sau khi đã hoàn thành đơn hàng. Lại thêm một thắng lợi nữa của Hưng Thịnh với niềm tin chắc chắn là nếu bạn làm những gì tốt nhất cho khách hàng thì khách hàng trung thành với bạn.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn và chăm sóc mua dàn giáo nêm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén