Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO HÀNG CHO CÔNG TY KIẾN THUẬN

Dàn giáo Hưng Thịnh

Các anh công nhân bốc dàn giáo lên xe

[dropcap]C[/dropcap]òn khoảng mấy ngày nữa là chúng ta lại bước qua năm mới, với những kế hoạch mới, mục tiêu mới. Dàn Giáo Hưng Thịnh cũng đang chuẩn bị bắt đầu một năm mới đầy phấn khích và nhiều thành công, xưởng sản xuất Hưng Thịnh trong thời gian này vẫn còn đang bận rộn và tấp nập sản xuất cho kịp tiến độ của những đơn hàng cuối năm.

Dàn giáo Hưng Thinh

Xe giao hàng cho kcn Gò Dầu – Đồng Nai

Khu công nghiệp Gò Dầu Đồng Nai là nơi tập trung quy hoạch các ngành công nghiệp nặng, hóa chất, vật liệu xây dựng. Được đầu tư xây dựng vào 1995 với tổng diện tích 210 ha nằm trên quốc lộ 51 Bà Rịa Vũng Tàu, nằm giữa 2 hệ thống giao thông thủy bộ là quốc lộ 51 và sông thị vải. Công Ty Kiến Thuận đang trực tiếp thi công nhà xưởng với diện tích 11.000 m2, cao 6 tầng, và dự kiến sẽ mua 11.000 ngàn khung giàn giáo 1.7m của Hưng Thịnh.

Công Ty TNHH Kiến Thuận đang thi công công trình ở KCN Gò Dầu, Đồng Nai qua web site đã tìm đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh, qua trao đổi giữa 2 bên Công Ty Kiến Thuận đang tìm kiếm nhà cung cấp dàn giáo chất lượng, đáp ứng được tiến độ thi công của công trình mà giá cả phải hợp lý nữa.

Dàn giáo Hưng Thịnh

Các anh công nhân bốc dàn giáo lên xe

[box type=”info” ]Ngày 28/12/2015 Công Ty Kiến Thuận đã đặt hàng giàn giáo khung 1.7m Hưng Thịnh với đơn hàng trên 100 triệu để cung cấp cho công trình ở khu công nghiệp Gò Dầu – Đồng Nai. Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp dàn giáo cho các công trình trọng điểm của cả nước, có được kết quả như vậy đó cũng là nhờ tinh thần lãnh đạo của ban giám đốc và tình đoàn kết của tất cả anh em trong Hưng Thịnh.[/box]

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515, hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

 

 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén