Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÁO KHUNG CHO THÀNH THẢO NGUYÊN

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo Hưng Thịnh

[dropcap]C[/dropcap]ông Ty TNHH Xây Dựng Thành Thảo Nguyên sau khi tìm hiểu nhiều nhà cung cấp dàn giáo ở TP. HCM, chiều ngày 15/11/2015 đại diện phía công ty Thành Thảo Nguyên là chị Nguyễn Thị An đã có mặt trực tiếp tại xưởng của Dàn Giáo Hưng Thịnh để xem qui trình sản xuất và sản phẩm ra sao.

Trao đổi trực tiếp với chị An thì Công Ty Thành Thảo Nguyên đang tìm kiếm nhà cung cấp với những tiêu chí sau:

  • Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, chất lượng
  • Thời gian sản xuất kịp tiến độ thi công công trình
  • Giá cả phải chăng mà vẫn an toàn tuyệt đối cho công trình

Qua tìm hiểu và trao đổi trực tiếp, Công Ty Thành Thảo Nguyên nhận thấy Dàn Giáo Hưng Thịnh đáp ứng được những tiêu chí trên . Ngày 20/11/2015 Dàn Giáo Hưng Thịnh Và Công Ty Thành Thảo Nguyên đã ký hợp đồng với Hưng Thịnh với giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo Hưng Thịnh giao hàng cho Thành Thảo Nguyên

Sau buổi ký hợp đồng Công Ty Hưng Thịnh đã tiến hành sản xuất sản phẩm để cho kịp tiến độ đơn hàng như đã cam kết.  Ngày 29/11/2015 từng  khung dàn giáo được kiểm tra cẩn thận từng mối hàng, từng nước sơn…để chất lên xe chở về công trình ở Đồng Nai, trong niềm vui của tập thể Hưng Thịnh.

Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất

Dàn giáo Hưng Thịnh cung cấp cho nhà xưởng của Thành Thảo Nguyên

[box type=”info” ]Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp dàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha … chuyên nghiệp. Với sứ mệnh cung cấp những dòng sản phẩm vượt trội với giá cả phải chăng, để bạn yên tâm tập trung phát triển công việc của bạn và hãy để rủi ro cho Dàn Giáo Hưng Thịnh.[/box]

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515, hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng mua kích tăng  một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén