Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Dàn giáo Hưng Thịnh giao đơn hàng mâm ống kẽm cho nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

[dropcap]N[/dropcap]gày 18/10/2017 Dàn giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất đơn hàng mâm ống kẽm cho nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Bình Thuận với tổng giá trị lên 500 triệu. Công Ty TNHH Xây Dựng Bạch Đằng 234 đang trực tiếp thi công tại đây.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Bình Thuận là một công trình lớn được nhà nước đầu tư với tổng số vốn lên 10.000 tỷ đồng, bao gồm nhiều hạng mục nhưng chủ yếu là cung cấp điện cho toàn khu vực Bình Thuận và các vùng lân cận.

Công ty Bạch Đằng 234 là khách hàng thường xuyên của Hưng Thịnh, từ ngày thành lập cho tới hôm nay. Mâm là tên thường gọi trong thi công, ngoài ra nó còn được gọi là sàn thao tác. Mục đích của mâm là để công nhân đứng lên trên đó để thi công, đảm bảo an toàn, chắc chắn cho người lao động.

Sàn thao tác

Kích thước của mâm 1.600 x 360 x 1.2mm, được hàn bằng công nghệ CO2 đảm bảo liên kết chắc chắn, đặc biệt trên mâm của Hưng Thịnh được dập lỗ để chống trơn, trượt khi thi công. Ngoài ra móc của mâm còn được gắn khóa, để đảm bảo mâm không bị trượt ra ngoài.

Dàn giáo Hưng Thịnh tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng công nghệ vào sản xuất để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Trong thời gian qua giá thép có hơi tăng cao nên thị trường thiết bị xây dựng nói chung có hơi chậm lại nhưng Hưng Thịnh vẫn có đơn hàng đều đặn, tất cả là nhờ khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

[box type=”shadow” ]Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén