Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO CÂY CHỐNG TĂNG CHO XÂY DỰNG LONG THỊNH

Cây Chống Hưng Thịnh

Cây chống Hưng Thịnh

[dropcap]D[/dropcap]àn Giáo Hưng Thịnh là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp giàn giáo khung, giàn giáo nêm,cây chống, cốp pha, kích tăng. Cây chống Hưng Thịnh được sản xuất ở trong điều kiện và trạng thái ổn định nhất, ngoài độ dày, chất liệu thép ảnh hưởng đến mức độ chịu tải của cây chống, còn có những chi tiết quan trọng khác như: độ chỉnh chiều cao, base, mối hàn….

Còn một yếu tố rất quan trọng mà ít nhà sản xuất nào nói cho bạn biết: đó là chiều sâu của ống ren và con tán vặn bên ngoài cây chống. Nếu hai chi tiết này gờ lên nhau thấp, sẽ trượt gen và gây sụp cục bộ và rất nguy hiểm cho công trình của bạn, vì mức độ chịu tải của cây chống đều tập trung ở đây hết.

Cây Chống Hưng Thịnh

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh

[box type=”info” ]Đội ngũ kỹ sư của Hưng Thịnh trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cây chống cho các công trình lớn như: công trình Vinhomes Tân Cảng ở dưới chân cầu Sài Gòn, Công trình City House Gò Vấp ở đườg Trần Thị Nghỉ, Công trình Bãi Dài ở Vipearl Phú Quốc….. Sản phẩm của chúng tôi đã làm hài lòng các nhà thầu lớn, nhà xây dựng chuyên nghiệp như: công ty Hòa Bình, công ty Xây Dựng Số 2, Công Ty Delta, công ty  Long Thịnh…[/box]

Cây Chống Hưng Thịnh

Cây chống Hưng Thịnh đi Bãi Dài Phú Quốc

Ngày 03/05/2016 Dàn Giáo Hưng Thịnh đã ký tiếp hợp đồng cung cấp cây chống 4,5m, ống kẽm cho công ty Long Thịnh với giá trị lên tới 500 triệu đồng cung cấp cho công trình ở Bãi Dài Vinpearl Phú Quốc. Từng cây chống được Hưng Thịnh sản xuất gấp rút để kịp tiến độ thi công của công trình. Ngày 06/05/2016 chuyến hàng đầu tiên gồm 1000 cây chống 4,5m được chất lên xe gọn gàng vận chuyển ra ngoài Phú Quốc.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 – 0903 795 516 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn và chăm sóc mua cây chống tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn [/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén