Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÁO KHUNG CHO CÔNG TRÌNH PHÚ QUỐC

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo Hưng Thịnh

[dropcap]H[/dropcap]òn đảo Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp tự nhiên hiền hòa với bãi cát trắng, nước biển trong xanh cùng với hệ sinh thái đa dạng, hứa hẹn một thiên đường nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế, nổi danh ở Đông Nam Á. Dự án Sonasea Villas anh Resort Phú Quốc có chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Và Đầu Tư Phát Triển Phú Quốc  – CEO GROUP. 

Tập đoàn CEO GROUP với 14 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản và sở hữu danh mục dự án có tổng diện tích đất hơn 700 ha, ban lãnh đạo CEO GROUP nhận thấy đây là địa bàn chiến lược trọng điểm nên quyết định mở rộng đầu tư và kinh doanh. Công Ty SIGMA là đơn vị thi công trực tiếp dự án Sonaseo Villas anh Resort tại Phú Quốc.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp giáo khung cho công trình ở Phú Quốc

Dự Án: khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas anh Resort

Chủ Đầu Tư: Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Phú Quốc – CEO Phú Quốc

Thiết Kế: Kume Sekkei Co. ( Nhật Bản )

Xây Dựng: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng

Quy Mô: 79,9810 ha.

Địa Điểm: Khu phức hợp Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh giao hàng tại công trình Phú Quốc

Công Ty SIGMA được thành lập từ năm 2005, có trụ sở tại 14 – 16 Hàm Long, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ, tự động hóa và cơ khí trọn bộ chất lượng cao và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Qua website Dàn Giáo Hưng Thịnh, Công Ty SIGMA đã tìm hiểu và trao đổi nhiều lần, mặc dù chỉ là qua điện thoại nhưng Công Ty SIGMA đã tin tưởng và ký hợp đồng ngày 12/12/2015 đặt giàn giáo khung sơn dầu 1.7m, giằng chéo, mâm, cùm xoay… với giá trị trên 300 triệu.

[box type=”warning” ]Ngày 13/12/2015 xưởng sản xuất Hưng Thịnh đã hoàn thành đơn đặt hàng của Công Ty SIGMA, từng khung dàn giáo có logo SIGMA được sắp xếp gọn gàng trên xe để vận chuyển về hòn ngọc Phú Quốc trong niềm hạnh phúc của tập thể Hưng Thịnh.[/box]

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 – 0903 795 516, hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng mua dàn giáo khung một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén