Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Dàn Giáo Hưng Thịnh Cung Cấp Dàn Giáo Khung Cho Công Trình Campuchia

Cung cấp dàn giáo khung cho công trình camphuchia

Dàn Giáo Hưng Thịnh là một đơn vị chuyên cung cấp dàn giáo nêm, cốp pha, cây chống… uy tín trên thị trường xây dựng hiện nay. Nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ đích thực và giá trị bền vững cho mọi công trình Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng được khách hàng tin tưởng và từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

Vào những tháng cuối năm Dàn Giáo Hưng Thịnh càng  tấp nập, bận rộn với các đơn hàng để kịp tiến độ giao hàng cho khách hàng và triển khai các đơn hàng mới.

Dàn giáo khung Hưng Thịnh

Cung cấp Dàn giáo khung, kích tăng, cây chống cho công trình Campuchia

Ngày 09/2015 tại Dàn giáo Hưng Thịnh đã cung cấp đơn hàng dàn giáo khung, kích tăng, cây chống tăng cho Công Ty Xây Dựng TNC làm chủ thầu xây dựng cho công trình Campuchia.

Sau khi tư vấn biện pháp thi công tối ưu, Dàn Giáo Hưng Thịnh đã kí hợp đồng cung cấp dàn giáo khung cho dự án TNC tại Campuchia. Dieu này đã đánh dấu một bước ngoặc lớn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm  cho các công trình trọng điểm quốc gia và vươn tầm quốc tế. Giá trị hợp đồng cung cấp bao gồm dàn giáo khung và các phụ kiện lến đến 500 triệu đồng.

Cung cấp dàn giáo khung cho công trình camphuchia

Công đoạn chuẩn bị bốc hàng lên xe, và vân chuyển đến nước bạn Campuchia

Ngáy 27/09/2015, toàn bộ dàn giáo được bốc xếp lên xe gọn gàng và ngay ngắn để khẩn trương vận chuyển sang campuchia cho kịp tiến độ thi công trình. Từng giọt mồ hôi hòa lẫn với tiêng cười cho một đơn hàng thành công.

Dàn giáo Hưng Thịnh càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường cung cấp dàn giáo dây xây dựng này. Sẽ không xa, một ngày Dàn Giáo Hưng Thịnh vươn xa những công trình lớn chung cư, khách sạn tại Campuchia.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email:GianGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén