Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CHÚC XUÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2016

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh Chúc Xuân Quý Khách Hàng Năm 2016

[dropcap]C[/dropcap]ùng chào đón năm mới Bính Thân 2016 Dàn Giáo Hưng Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng lời Chúc Mừng Năm Mới. Công Ty Hưng Thịnh kính chúc Quý Khách cùng gia đình một năm mới: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc.  Xin cám ơn tất cả các bạn đã đồng hàng cùng Hưng Thịnh trong những năm qua và sẽ tiếp tục là khách hàng lâu dài trong năm nay và những năm tới.

Năm 2015 vừa qua là một năm khởi sắc của thị trường bất động sản, những công trình lớn nhỏ cả nước thay nhau mọc lên góp phần vào sự phồn thịnh của nước nhà, và nhờ đó các nhà cung cấp thiết bị xây dựng hoạt động liên lục trong thời gian qua để đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường xây dựng.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh Chúc Xuân Quý Khách Hàng Năm 2016

Nhìn chung thì thị trường xây dựng có những thuận lợi to lớn, bên cạnh đó cũng còn không ít những khó khăn nhất định mà Hưng Thịnh và cũng như các doanh nghiệp khác phải vượt qua. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, tinh thần tiến thủ, dám nghĩ dám làm đã giúp Dàn Giáo Hưng Thịnh vượt qua những khó khăn, mang đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ công trình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

[box type=”shadow” ]Dàn Giáo Hưng Thịnh xin gửi lời cảm ơn về sự hợp tác và tin tưởng quý báu của Quý Khách Hàng trong năm 2016 này. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách Hàng sẽ là tiền đề và động lực cho Dàn Giáo Hưng Thịnh phát triển và hoàn thiện hơn.[/box]

Công Ty Hưng Thịnh kính chúc Quý Khách Hàng, đối tác một năm mới kinh doanh phát đạt, thắng lợi, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý Khách Hàng và  Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng bền vững và phát triển trong tương lai.

– Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám Đốc Dàn Giáo Hưng Thịnh –

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén