Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

XUẤT KHẨU GIÀN GIÁO NÊM SANG LÀO CHO CÔNG TY NIPPOVINA

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm sơn dầu Hưng Thịnh vận chuyển về TP. Viêng Chăm, Lào

[dropcap]T[/dropcap]háng 6, Sài Gòn mưa như trút nước xuống những con đường, làm dịu mát đi không khí nóng nực và oi bức của thành phố. Từ khi thành lập đến nay đã trải qua 8 năm với biết bao khó khăn và vất vả, Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh đã tạo dựng được thương hiệu của mình trong ngành thiết bị xây dựng nói chung và các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp như: Hòa Bình, Long Thịnh, VCN, CC1… nói riêng.

Những thị trường mới ngày càng biết đến Giàn Giáo Hưng Thịnh. Đặc biệt là các thị trường lân cận như Campuchia, Lào, Thái Lan..Mới đây Dàn Giáo Hưng Thịnh đã cung cấp một số lượng lớn dàn giáo nêm sơn dầu,  cốp pha sàn 1m, kích tăng U, cùm xoay,  qua thị trường Lào để thi công những căn biệt thự.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Xe giao hàng giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Đơn vị thi công là Công ty Liên Doanh NIPPOVINA  có trụ sở đặt tại 136 A Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM. NIPPOVINA là công ty liên doanh giữa Tổng công ty thép Việt Nam, tập đoàn Sumitomo Nhật Bản và công ty FIW Malaysia của Malaysia, có một nhà máy ở TP. HCM và 3 chi nhánh tại Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng.

Công Ty NIPPOVINA là doanh nghiệp đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm phục vụ cho xây dựng như: tấm lợp, vách ngăn, xà gồ thép, khung sườn nhà xưởng…chủ yếu cung cấp công trình cho các khu công nghiệp và xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm sơn dầu Hưng Thịnh vận chuyển về TP. Viêng Chăm, Lào

[box type=”info” ]Sau khi tìm hiểu nhiều nhà sản xuất dàn giáo. Ngày 12/06/2016, đại diện công ty NIPPOVINA là anh Nguyễn Công Khôi phụ trách kỹ thuật nhà máy, đã xuống trực tiếp tại xưởng sản xuất Giàn Giáo Hưng Thịnh để tìm hiểu qui trình, từ nguyên vật liệu thép đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Ngày 15/06/2016 Công Ty NIPPOVINA và Công Ty Hưng Thịnh đã ký hợp đồng chính thức, cung cấp dàn giáo nêm sơn dầu cho công trình ở bên Lào, với giá trị lên tới 700 triệu đồng.[/box]

Ngày 20/06/2016 sau 5 ngày làm việc liên tục Giàn Giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành tiến độ sản xuất như 2 bên đã thỏa thuận với nhau. Với khối lượng 20 tấn hàng bao gồm: dàn giáo nêm sơn dầu, kích tăng U, cốp pha… được chất lên xe đầy đủ tiến về thành phố Viêng Chăm, Lào.

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo nêm sơn dầu tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén