Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Cung Cấp Dàn Giáo Nêm Cho Công Ty Xây Dựng Thiều Quang

Giàn giáo khung Hưng Thịnh

Giàn giáo khung Hưng Thịnh

Công ty Xây Dựng Thiều Quang là đơn vị thi công nhiều hạng mục về xây dựng cho các công trình lớn và nhỏ. Vừa qua, công ty Thiều Quang đã ghé thăm xưởng sản suất tại Dàn giáo Hưng Thịnh và đánh giá tình hình năng lực sản suất của công ty và trao đổi để đặt hàng một số lượng lớn về dàn giáo nêm để cung cấp cho dự án công trình của mình.

Cung cấp dàn giáo nêm

Ngày 14/09/2015 Công ty Thiều Anh đã ký hợp đồng với Dàn giáo nêm Hưng Thịnh với giá trị 100 triệu đồng bao gồm dàn giáo nêm, cây chống và kính tăng.

Không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm và chứng minh năng lực sản suất. Mà nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng Hưng Thịnh cảm thấy tin tưởng về năng lực và chất lượng của công ty.

Ngày 18/09/15 Dàn giáo Hưng Thịnh có buổi giao hàng: dàn giáo nêm, dàn giáo khung, kích tăng, cây chống tại xưởng sản suất công ty Hung Thịnh. Từng khung dàn giáo được sắp xếp lên xe một cách gọn gàng lên xe chuyển đến công ty Thiều Quang.

dàn giáo nêm

Tập thể Hưng Thịnh không ngừng nâng cao chất lượng sản suất để đem đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất. Và đáp ứng đúng tiến độ để cung cấp để tránh rủi ro thiệt hại đến nhà đầu tư và thời gian. An toàn công trình của bạn chính là uy tín và thương hiệu của Hưng Thịnh chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA DÀN GIÁO NÊM

Dàn Giáo Hưng Thịnh – 104 – Đường XTT27 – Xã Xuân Thới Thượng – Huyện Hóc Môn – TP HCM

Hotline: 0903 795 515 – Mr. Phú

Website: www.dangiaonem.vn

Email: dangiaohungthinh@gmail.com

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén