Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Cốp Pha Thi Công Cột Sàn Bê Tông

Chào bạn

Cốp pha hay cong gọi là ván khuôn là loại thiết bị dùng để thi công betong sàn, betong cột, betong vách. Cốt pha ra đời đảm bỏa được yêu cầu kỹ thuật trong thi công, phải chịu được lực đẩy của betong ướt và đảm bảo kích thướt hình học thiết kế nó ảnh hưởng đến bề mặt betong không cong.

dàn giáo hưng thịnh

Cốp pha sử dụng trong môi trường có lực tác dụng betong ướt mạnh nên độ chính sác cao sau khi tháo dễ phải cấn thận và tránh bị cong làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Ở vị trí góc của tấm, phải bố trí thêm các gân trợ lực để không bị mớp méo trong quá trình tháo dở.

1./ Cấu tạo, tính chất, đặc điểm cốp pha Hưng Thịnh

Sản suất cốp pha là nghành chế tạo gia công cơ khí từ những khung thép định từ những thanh la thép đan” âm dương” căng kết bề mặt tầm thép định hình bên trên

Hiện tại bên dàn giáo Hưng Thịnh cung cấp 2 loại cốp pha phổ thông chuyên dùng trong xây dựng như sau:

Cốp pha cột: là loại dùng để cột trong xây dựng. Hệ xương đỡ làm từ thép la 55mm x 2.5mm, tạo nêm tấm định hình cứng cáp khi đổ cột.

cốp pha cột

Cốp pha sàn: Là loại dùng để để đổ bê tông sàn trong thì công đảm bảo mặt sàn có tính thẩm mỹ cao sau thi tháo dở

Cốp Pha sàn

Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm và  mặt cốp pha sàn làm bằng tôn dày 1mm. Cốt pha sàn có 2 loại phổ biến là: 500mm x 1.000mm (cốp pha 0,5m2) và 1.000mm x 1.000mm (cốp pha 1m2)

2./ Ưu  điểm cốp pha  thép dàn giáo xây dựng

Dàn giáo Hưng Thịnh là công ty chuyên sản suất lớn nên luôn được đáp ứng được nhu cầu xây dựng. Các ưu điểm cảu cốp pha trong thi công betong sàn:

  • Được dùng công nghệ hàn CO2 nên cốp pha sàn được gia cố rất chắc chắn và độ thẩm mỹ cao, sử dụng được lâu và bên hơn 5-7 lần cốp pha gỗ truyền thống.
  • Với cách lắp ghép nhanh nên đáp ứng tiến độ của công trình
  • Dễ dàng lưu kho với kích chuẩn và dễ quản lý thiết bị tại công trình.

Ngoài ra, cung cấp cốp pha sàn dàn giáo Hưng Thịnh còn cung cấp dàn giáo nêm, dàn giáo khung, kích tăng cây chông cho tất cả công trình hiện nay.

Liên Hệ Mua Dàn Giáo

Dàn Giáo Hưng Thịnh – 104 – Đường XTT27 – Xã Xuân Thới Thượng – Huyện Hóc Môn – TP HCM

Hotline: 0903 795 515 – Mr. Phú

Website: www.dangiaonem.vn

Email: dangiaohungthinh@gmail.com

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén