Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Cốp Pha Sàn

Giới Thiệu Cốp Pha Sàn Hưng Thịnh

Cốp Pha Sàn Dàn Giáo Hưng Thịnh được cấu tạo và liên kết với nhau với sự bền vững, thẩm mỹ cao, dễ sửa chữa trong quá trình thi công và giá thành cạnh tranh nhất.

Cốp pha sàn chất lượng  Dàn Giáo Hưng Thịnh được sản suất theo nguyên tắc giằng đỡ được liên kết  một cách chắc chắn có khả năng chịu lực rất cao giúp cốp pha sàn không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Cốp pha sàn

Tên sản phẩm: Cốp Pha Sàn hay còn gọi là Cốt Pha sàn, Coffa sàn

– Mô tả: Mặt cốp pha sàn làm bằng tôn dày 1mm. Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm

– Kích thước phổ biến: 500mm x 1.000mm (cốp pha 0,5m2), 1.000mm x 1.000mm (cốp pha 1m2)

– Trọng lượng: 1.000mm x 1.000mm: 14kg +- 5%. 500mm x 1.000mm

Vì cốp pha sàn  sử dụng trong môi trường có lực tác dụng mạnh trong quá trình lắp và tháo gỡ cốp pha nên cần có hệ xương đỡ bên dưới chắc chắn. Ở vị trí  các góc của tấm cốp pha, chúng tôi bố trí thêm các gân trợ lực không bị móp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo gỡ tác động mạnh.

Đặc Điểm Cốp Pha Sàn Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với đặc điểm các tấm cốp pha thường cong sau khi sản suất làm ảnh hưởng đến thấm mỹ của sàn sau khi đổ bê tông. Sản phẩm cốp pha sàn Dàn Giáo Hưng Thịnh sẽ khắc phục cho bạn hoàn toàn nhược điểm trên, chúng tôi đã bố trí giằng chéo ở giữa cốp pha sàn chắc chắn và không bị cong và đạt thẩm mỹ trong quá trình sử dụng và tái sử dụng.


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0903 795 515, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Giao diện bởi Anders Norén