Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Công trình Pousung Đồng Nai sử dụng giàn giáo nêm Hưng Thịnh

giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh được bốc xếp và vận chuyển về Trảng Bơm, Đồng Nai

[dropcap]N[/dropcap]gày 01/04/2017 Công ty xây dựng Phúc Long Khang và giàn giáo nêm Hưng Thịnh đã ký hợp đồng với giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng bao gồm: giàn giáo nêm ống kẽm cung cấp cho công trình Pousung, Trảng Bơm, Đồng Nai. Đây là công trình đang trong giai đoạn thi công gấp rút, nên tiến độ sản xuất Hưng Thịnh vẫn đáp ứng được tổng khối lượng được giao trong vòng 10 ngày kể từ ngày hai bên ký hợp đồng.

giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Nhà máy Pousung tầng 1 ở Trảng Bơm, Đồng Nai

Tập đoàn Posung của Đài Loan đầu tư 61.000.000.000 tỷ để xây dựng nhà máy sản xuất giày ở Trảng Bơm, Đồng Nai với mong muốn đưa giày bán khắp nơi trên thế giới. Công ty xây dựng Phúc Long Khang được thành lập từ năm 2005, là nhầu thầu xây dựng chuyên nghiệp đang thi công nhà máy cho tập đoàn Pousung, đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng.

giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh được bốc xếp và vận chuyển về Trảng Bơm, Đồng Nai

Tổng khối lượng giàn giáo nêm ống kẽm được chia thành 3 đợt giao hàng. Ngày 04/04/2017 đợt hàng đầu tiên đã hoàn thành và chuẩn bị xuất xưởng lên đường đến công trình ở Trảng Bơm, Đồng Nai. Đầu năm 2017 giàn giáo Hưng Thịnh đã khởi động với một năm sôi nổi, may mắn.

[box type=”shadow” ]Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén