Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Công trình Lucky Star Resort Phú Quốc sử dụng giàn giáo khung ống kẽm Hưng Thịnh

giàn giáo Khung Hưng Thịnh

Lễ 30/04 và 01/05/2017

[dropcap]H[/dropcap]òn đảo xinh đẹp Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp tuyệt mỹ, cùng với hệ sinh thái vô cùng phong phú. Đây là một điểm đến du lịch vô cùng tiềm năng, Phú Quốc hiện đã thu hút gần 230 dự án đầu tư chủ yếu trong lĩnh vực du lịch, diện tích gần 12.000 ha, bao gồm 2.338 ha, 5.873 ha đất du lịch, 740 ha đất làm khu vui chơi giải trí, 376 đất nông nghiệp.

Giàn giáo khung Hưng Thịnh

Dự án Lucky Star Resort Phú Quốc

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình hiện đang là nhà thầu chính cho dự án Lucky Star Resort Phú Quốc. Được biết tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Inter Continental ( IHG ) đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với công ty Thịnh Vượng là chủ đầu tư và công ty Lucky Star về việc mở rộng kinh doanh nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam.

Dàn Giáo Khung Hưng Thịnh

Dàn Giáo Khung Hưng Thịnh vận chuyển về công trình Lucky Star Resort Phú Quốc

[box type=”success” ]Giàn giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp giàn giáo khung ống kẽm cho công trình Lucky Star tại Phú Quốc, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ có 500 căn phòng, nhiều hồ bơi, khu giải trí phù hợp cho tầng lớp thượng lưu quốc tế. Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã ký nhiều hợp đồng với giàn giáo Hưng Thịnh với giá trị lên tới 5 tỷ đồng cung cấp dàn giáo cho hai thị trường chính là TP. HCM và Phú Quốc.[/box]

giàn giáo Khung Hưng Thịnh

Lễ 30/04 và 01/05/2017

Quý I năm 2017 giàn giáo Hưng Thịnh đã khởi đầu tốt đẹp, trong thời gian tới Hưng Thịnh sẽ cung cấp giàn giáo cho những nhà thầu chuyên nghiệp khác như: Posco, Han Dong, Cotecoin…Ngày lễ 30/04/2017 và 01/05/2017 sắp tới giàn giáo Hưng Thịnh xin chúc tất cả khách hàng một mùa lễ ấm áp hạnh phúc.

[box type=”shadow” ]Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi qua số điện thoại : 090.379.5516 hay qua địa chỉ email: sales@dangiaohungthinh.com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén