Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Cây Chống Hưng Thịnh tiếp tục giao hàng cho công ty xây dựng Minh Trung

Cây Chống Hưng Thịnh

Cây chống Hưng Thịnh

[dropcap]C[/dropcap]ây chống Hưng Thịnh được sản xuất trong qui trình khép kín, được liên kết bằng công nghệ hàn CO2, độ dày mối hàn lên tới 10mm. Được kiểm tra tỉ mỉ và làm sạch mối hàng trước khi nhúng sơn, ngoài ra được bảo vệ bằng lớp sơn bên ngoài và bên trong, đảm bảo chắc chắn, chịu được tải trọng lớn và an toàn trong công tác chống sàn.

Cây Chống Hưng Thịnh

Cây chống Hưng Thịnh

Dàn giáo nêm hay còn gọi là giàn giáo Vietfrom với nhiều ưu điểm như: thời gian lắp dựng nhanh gấp 50% so với dàn giáo truyền thống, tạo không gian thông thoáng cho công trình, chịu được trọng tải lớn, tiết kiệm không gian lưu kho… vì nhiều ưu điểm đó mà giàn giáo Hưng Thịnh luôn tìm tòi và nâng cao hơn nữa chất lượng giàn giáo nêm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

[box type=”info” ]Tiến độ của bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Cú, Trà Vinh đang ngày càng gấp rút hoàn thiện nên cần một số lượng lớn thiết bị xây dựng. Ngày 21/09/2016 công ty TNHH xây dựng Minh Trung đã đặt giàn giáo Hưng Thịnh một số lượng lớn giàn giáo nêm và cây chống tất cả đều là hàng sơn dầu vận chuyển về Trà Vinh.[/box]

Cây chống Hưng Thịnh

Bệnh viện đa khoa Trà Cú

Trong tháng 9/2016 này, những đơn hàng lớn nhỏ vềtấp nập làm Hưng Thịnh phải tăng ca sản xuất liên tục để đáp ứng tiến độ thi công của công trình, sắp xếp để mọi việc theo đúng kế hoạch giao hàng không phải là việc dễ. Tuy nhiên cây chống Hưng Thịnh đã tìm cách để hoàn thành tiến độ sản xuất như đã cam kết .

[box type=”shadow” ]Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất: Công Ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Hưng Thịnh Địa chỉ: 104 XTT 27, Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn. Điện thoại: 0903 795 515 Email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com Web: DanGiaoNem.Vn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén