Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

BẠN NÊN MUA GIÀN GIÁO HAY THUÊ GIÀN GIÁO

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo Hưng Thịnh

Mua Giàn Giáo Giá Rẻ – Nhưng Phải Chất Lượng

Mua giàn giáo tưởng chừng như công việc như đơn giản nhưng điều này không thật sự đơn giản tí nào bởi vì người  đi mua hàng phải am hiểu kỹ thuật của giàn giáo thi công và các loại sản phẩm dàn giáo khác để chọn mua loại dàn giáo phù hợp với công trình của mình.

Có thể nói giàn giáo chiếm một phần tỷ lện cực kỳ thấp trong tổng số chi phí nhưng lại là bước khiến cho nhà thầu mất nhiều thời giàn để suy nghĩ để chọn mua hay thuê giàn giáo cho công trình của mình.

1./ Lợi ích của chọn mua giàn giáo

Dàn giáo Hưng Thịnh

Dàn giáo Hưng Thịnh

Việc chọn mua giàn giáo và thuê giàn giáo có những đặc điểm cơ bản sau đây để có quý khách hàng có thể tham khảo.

– Khi mua giàn giáo mới nhà thầu sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm vì trực tiếp đợn vị xuống kiểm tra trước khi chọn mùa giàn giáo.

– Được sở hữu dàn giáo cho nhiều công trình của mình, đầu tư mua dàn giáo một lần mà dùng nhiều công trình, thời gian sử dụng đến 5 năm ( không áp dụng cho các giàn giáo kém chất lượng)

– Nhà thầu sẽ chủ động hơn khi việc mua giàn giáo, sẽ làm chủ tiến độ đầu tư và thi công.

– Tuy nhiên điều này cũng làm khó khăn cho các nhà thầu nhỏ bởi mua giàn giáo mới sẽ gặp khó khăn về vón vì thanh toán một lần. Hơn nữa, khi thi công xong công trình thì phải tốn thời gian lưu chuyển kho.

2./ Đặc điểm của thuê giàn giáo

Mua giàn giáo giá rẻ

Giàn giáo đã qua xử dụng

– Một điều không cần phải suy nghĩ là việc thuê dàn giáo chi phí ban đầu sẽ thấp hơn so với mua giàn giáo.

– Khi thuê giàn giáo nhà thấy không phải mất tiền chi phí lưu khi hết công trình.

– Nhưng khi thuê dàn giáo thì nhà thầu phải chọn lựa kỹ càng bên nhà dịch vụ cho thuê dàn giáo bởi dàn giáo khi thuê thì là dàn giáo đã qua sử dụng nhiều công trình  nên chất lượng sẽ không đảm bảo, dễ dẫn đến hư hại và ảnh hưởng đến an toàn thi công.

– Điều này bạn cũng nên lưu ý vì khi bạn chọn thuê dàn giáo thì đồng nghĩa dàn giáo thuê lại sẽ bị hư hỏng nhiều vì trong thời gian thi công thì sẽ bị hư hại một số ít nên bạn sẽ bù thêm giá vào dàn giáo đã hư hỏng.

– Thời gian thi công trình của bạn thì cũng kéo dài thời gian, nên việc chọn thuê dàn giáo cũng bằng việc mua giàn giáo mới.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515  hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn mua giàn giáo một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén