Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

Bạn nên đầu tư giàn giáo nêm hay giàn giáo khung ?

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo Nêm Hưng Thịnh

[dropcap]Hi[/dropcap] Bạn !

Dàn giáo nêm và giàn giáo khung có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào công trình và mục đích sử dụng của chúng ta mà  ta sẽ lựa chọn dàn giáo nào phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Hôm nay dàn giáo Hưng Thịnh xin đưa ra những thông tin quan trọng để bạn lựa chọn cho chính mình loại giàn giáo nào mình cần và nên sử dụng.

Giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Việc lựa chọn dàn giáo nêm và giàn giáo khung đều có những quy tắc chung về: chất lượng thép, độ dày, mối hàn…đó là những tiêu chuẩn cơ bản, mà bạn phải xem xét trước khi đi sâu vào kỹ thuật. Thép không được quá cứng hay quá mền, độ dày tối thiểu 2.0mm, mối hàn phải dày 5 -10mm đảm bảo liên kết chắc chắn giữa các thành phần với nhau.

Dàn giáo nêm Hưng Thịnh

Dàn giáo nêm có những ưu điểm như: phù hợp với những công trình có độ cao lớn, lắp dựng và tháo dỡ nhanh chóng so với giàn giáo truyền thống. Đặc biệt có thể luân chuyển giữa các thanh giằng khi đổ bê tông các sàn, tạo không gian thông thoáng sạch sẽ cho công trình.

Dàn giáo khung còn được gọi dàn giáo chữ H, với những ưu điểm như: bao che công trình và chống sàn trong xây dựng nhưng cồng kềnh khi vận chuyển và tốn diện tích khi lưu kho. Khi cần chống đà thì phải mua thêm cây chống.

Đến đây thì bạn đã biết nên lựa chọn giàn giáo nêm, hay giàn giáo khung cho phù hợp với công trình của mình. Dàn giáo Hưng Thịnh nếu bạn cần thêm thông tin về giàn giáo thì bạn hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất nhé.

[box type=”shadow” ]Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@Gmail.Com để được tư vấn và chăm sóc mua giàn giáo khung ống kẽm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén