Giàn Giáo Nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Hoạt Động

LÝ DO BẠN NÊN MUA DÀN GIÁO ỐNG KẼM HƯNG THỊNH

dàn giáo khung sơn dầu Hưng Thịnh

Dàn giáo khung sơn dầu

[dropcap]T[/dropcap]rong thị trường dàn giáo hiện nay có 3 loại dàn giáo là: sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm. Hôm nay trong bài viết này Hưng Thịnh xin nêu rõ những điểm khác nhau của ba loại giàn giáo trên để các bạn có thể phân biệt được các loại giàn giáo và xem loại nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong công nghệ bảo vệ chống ăn mòn hiện nay, thì nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất là làm sạch bề mặt sản phẩm. Đa số các sản phẩm dàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng … bị hư hỏng là do việc chuẩn bị bề mặt không đúng cách và không phù hợp.

1/ Dàn Giáo Sơn Dầu:

Làm từ ống thép, được hàn bằng công nghệ CO2, sau đó được làm sạch và nhúng trong bể sơn phủ cả bên trong và bên ngoài, được gọi là giàn giáo sơn dầu.

dàn giáo khung sơn dầu Hưng Thịnh

Dàn giáo khung sơn dầu

2/ Dàn Giáo Ống Kẽm:

Ống thép được làm sạch bề mặt, tẩy rửa bằng dung dịch axit để chống ăn mòn, sau đó được mạ điện phân hay còn gọi là xi một lớp kẽm trên toàn thân ống kẽm để chống oxi hóa. Trong kỹ thuật mạ kẽm này thì thành phần hóa học của thép cần mạ là quan trọng, hàm lượng silicon và phosphorus có trong thép ảnh hưởng mạnh tới độ dày và bề ngoài của lớp mạ kẽm. Ưu điểm của kỹ thuật này tốt, chống ăm mòn cao và hiệu quả kinh tế lớn.

Dàn giáo ống kẽm

Dàn giáo khung ống kẽm

3/ Dàn Giáo Nhúng Kẽm:

Là quá trình phủ phân tử kẽm lên bề mặt kim loại, dàn giáo được làm sạch rất kỹ, sau đó được nhúng trong bể kẽm nóng, nó là phương pháp đạt hiệu quả cao nhất về bảo vệ chống ăn mòn hiện nay. Ưu điểm của kỹ thuật này là chống mài mòn, gỉ sét rất tốt, độ bám dính cực cao và hiệu quả rất lớn nhưng giá thành cao.

Dàn giáo khung nhúng kẽm

Dàn giáo nhúng kẽm nóng

[box type=”shadow” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 , hay qua địa chỉ email: GianGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng mua dàn giáo khung một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Giao diện bởi Anders Norén